Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Chương 439: Đâu phải chương mới


trướctiếp

Hí ae!!!

Trước khi bắt đầu vào câu chuyện, xin phép được chúc toàn thể ae hạnh phúc bên người thương, mạnh khỏe bên gia đình và luôn giữ mình trước đại dịch covid!

Ừ thì như ae biết rồi đấy, dạo gầy đây là tui ra chương kiểu nhỏ giọt, không giữ đúng theo lịch mà bản thân đã đề ra. Về vấn đề này, tui xin được phép nhận lỗi, nhưng qua đây cũng xin bày tỏ với ae thế này.

Năm nay cũng giống năm ngoái, vẫn có đại dịch hoành hành, chỉ khác là năm ngoái ở VN là lần đầu nên tui cũng như rất nhiều người được nghỉ ở nhà giãn cách, cả ngày có khi được ôm máy tính viết 3-4 chương cho ae coi. Còn năm nay, khi đại dịch vẫn đang hoành hành, tui vẫn phải đi xe mấy gần 10 cây số tới công ty làm việc, số lượng công việc còn nhiều hơn trước đó do tính chất công việc tại không gian mạng.

Công việc là một vướng bận, cộng thêm tui giờ cũng đã có người thương, đã phải nghĩ về một tương lai ngôi nhà và những đứa trẻ rồi, thế nên giờ thời gian rảnh hầu như không có.

Lại quay về vấn đề ra chương nhỏ giọt, thì cũng bởi thời gian hạn hẹp, tui chỉ có viết được vào những lúc thực sự rảnh rỗi... Thế nên, lại một lần nữa mong ae thông cảm, bởi từ giờ tui sẽ xóa lịch ra chương đã ghim ở đầu trang, do bản thân tạm thời vẫn chưa tự chủ được thời gian của mình.

Kết thúc map To love ru, quay trở về map Đấu Phá, và sau đó sẽ là một map mới. Và như đã nói ở mấy tháng trước, tui sẽ nghỉ một quãng thời gian khoảng 3 đến 4 tuần để bản thân có thể nghỉ ngơi, tìm lại cảm hứng sáng tác, và quan trọng nhất là có đủ thời gian để sắp xếp lại thời gian một cách ổn thỏa nhất.

Xin hứa 1 tháng sau, cam kết với ae ra chương đều đặn, không khất này khất nọ cũng như không cố gắng lan man để câu chương nữa!

Lời cuối: Biết là đại dịch đang bùng nổ, nhất là ở Sài Gòn mấy ngày qua nên nhiều ae chỉ biết ở nhà ôm máy tính lướt web. Tuy là rất chán, nhưng mong ae hãy cố gắng thực hiện đúng chủ trương của nhà nước đã đề ra, hạn chế ra ngoài khi không thực sự cần thiết.

See you later!!!

Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp