Thông tin truyện

Không Làm Thế Thân!

Không Làm Thế Thân!

Tác giả:

Nguồn:

Dịch giả: Cơn gió thoảng

Trạng thái:

Trọn bộ - FULL
Dịch giả: Cơn gió thoảng
Thị giác nữ chủ

Tóm tắt một câu: Bye bye cẩu nam nhân! Tôi phải đi đây!

Văn án

Từ trước đến nay, quan hệ giám đốc và nữ bí thư luôn là đề tài khiến nhiều người thích thú, bởi vì luôn có một cái gì đó khiến nó nghe qua có vẻ hơi ái muội.

Mà Tưởng Lâm Dữ cùng Giản Hề chính là kiểu quan hệ như vậy.

Giản Hề làm thư ký cho Tưởng Lâm Dữ đã năm năm, người ta tôn trọng cô không phải vì bề ngoài xinh đẹp, hay quan hệ với tổng giám đốc thế nào, mà chủ yếu là năng lực công tác của cô quá mạnh, mọi thứ cô làm đều tương đương xuất sắc.

Mọi người vẫn thì thầm truyền miệng nhau về việc hai người này luôn là có gì đó không minh bạch, cũng có bằng chứng hẳn hoi chứ không phải nói bóng nói gió.

Tưởng Lâm Dữ trời sinh tính phong lưu, đối với tình cảm không có vài phần nghiêm túc, không phải người lương thiện gì. Giản Hề ôn nhu hiền lành khéo léo hiểu lòng người, cái gì ủy khuất đều nuốt vào bụng.

Tưởng Lâm Dữ cùng Giản thư ký ở cùng một chỗ ba năm nay, tính toán định cho Giản thư ký một cái danh phận tính, hắn chuẩn bị nhẫn kim cương chưa kịp tặng, lại thu được đơn xin từ chức của Giản thư ký.

Giản Hề cùng Tưởng Lâm Dữ ở bên nhau ba năm, mới biết được chính mình là thế thân, si tình cùng chờ đợi chỉ là chê cười. Yêu như vậy, nàng không làm.