Trọng Sinh Thành Ca Nhi Xấu Xí Đi Làm Ruộng

Chương 42


trướctiếp

Chương 42:


Cày bừa vụ xuân bận rộn cũng không có kéo dài bao lâu, náo nhiệt, bận rộn một trận tới nhanh, đi cũng nhanh, người Nông gia công việc trong tay cũng cùng dễ dàng hơn, không có chuyện gì dưới nhìn hoa mầu, chăm sóc một chút đồ ăn miêu, mùa xuân nước mưa nhiều, trên núi mới mẻ mềm mại rau dại chính đang chậm rãi sinh trưởng.


Lâm Phương Lương giúp Tạ gia làm xong việc nhà nông sau liền trở về trấn lên rồi, hắn đi ra cũng có đã mấy ngày, trong nhà chỉ có Lâm lão đại phu một người, trong lòng hắn cũng không yên lòng, mấy ngày nay hắn tuy rằng vội vàng việc nhà nông, nhưng cũng thường xuyên kiếm cớ cùng Tạ ca nhi nói chuyện, ở chung, điều này cũng làm cho hắn không có thời gian đến hậu sơn đi vòng vo, trước khi đi, Tạ ca nhi đưa Lâm Phương Lương một đôi giày cỏ, kỳ thực cái này cũng là Lâm Phương Lương nhìn Tạ ca nhi làm, cố ý cầu tới, bất quá, hắn vẫn là rất cao hứng, mang theo không muốn cùng tưởng niệm, đi trở về.


Hứa gia trong sân, con gà con tình cờ truyền tới "Kỷ kỷ" thanh, heo lan lý heo con cũng thỉnh thoảng phụ họa vài tiếng, nhượng nguyên bản chỉ có hai người sân, trở nên tràn ngập nông gia đặc sắc lên.


Lý Trường Phong chính tại làm Ngụy lão nhị muốn tủ quần áo, Hứa Thanh ngồi ở một bên nghiêm túc làm giày cỏ, mấy ngày nay hắn đều làm tam đôi, đây là càng làm càng nghiện, tay nghề cũng luyện càng ngày càng tốt, Lý Trường Phong hiện tại trên chân mặc chính là Hứa Thanh làm một đôi tương đối vừa chân giày cỏ.


"Ngươi nói nhà của chúng ta gà sau đó kho đến ăn có được hay không?" Hứa Thanh đã bắt đầu đánh chính mình mới trường đại một chút xíu gà con chủ ý, đã lâu không có ăn thịt gà, mỗi ngày nhìn một đám tiểu con gà con tại trước mắt hắn đi tới đi lui, làm hại hắn càng ngày càng nghĩ tới lợi hại.


Lý Trường Phong đem trên tấm gỗ mặt một cái mụn nhọt đẩy ra rơi, nghe lời này: "Được, này mười lăm con đều kho!"


"Nhưng là, ta lại muốn ăn trứng gà a!" Hứa Thanh lại nghĩ tới chưng kim xán xán bánh gatô, mặt trên vẩy lên hành thái, trời ạ, chỉ là ngẫm lại hắn muốn chảy nước miếng.


Điều này cũng làm cho Lý Trường Phong không hảo tiếp tra, này gà con nhỏ như vậy, muốn chờ chúng nó đẻ trứng, vậy cũng sớm vô cùng, xem ra Hứa Thanh là muốn ăn trứng gà, đến đi xem xem nhà ai tích góp có.


"Thùng thùng! Có người ở sao?"


Hứa Thanh thả tay xuống lý bán thành phẩm giày cỏ, vỗ vỗ trên người hôi, "Đến!" Thanh âm này hắn không thế nào quen biết a.


"Tiểu Thanh ca hảo!" Một mặt xán lạn nụ cười hạ giải mưa một cái rổ, đối mở ra cửa viện Hứa Thanh kêu.


Danh xưng này nhưng làm Hứa Thanh lôi một cái, làm cho hắn không rõ nhớ tới bạch tố trinh bên trong cái kia tiểu thanh xà!"Ngươi là?" Cái này tiểu ca Hứa Thanh biểu thị thật không nhớ tới là ai, phải biết, tới tìm hắn rất ít người, tìm đến tiểu ca của hắn thì càng thiếu.


Hạ vũ cũng không ngại, cười khanh khách giới thiệu chính mình, "Ta là Hạ gia ca nhi, ta gọi hạ vũ!"


Hạ gia? Nha! Bên trong chính gia! Hứa Thanh lập tức phản ứng lại, thôn này bên trong cũng là bên trong chính bọn họ là một họ này, "Mau vào đi, nhà chúng ta có chút loạn, cười chê rồi."


Hứa Thanh thấy hạ vũ còn không có tiến vào cửa viện liền bắt đầu hướng chu vi nhìn, còn tưởng rằng hắn xem thấy mình làm giày cỏ thời điểm vứt đồ vật, có chút ngượng ngùng, dù sao khách nhân đến nhìn thấy cũng là không tốt.


Hạ vũ vội vàng lắc lắc đầu, "Không có! Không có! Nha, đúng rồi, đây là ta chính mình thêu khăn mùi soa, đưa cho ngươi!"


Hứa Thanh nhìn hạ vũ từ trong rổ đưa ra tấm vé khăn, đưa tới trước mặt hắn, Hứa Thanh lúc này không biết làm ra làm sao phản ứng, hắn và hạ vũ có thể nói là nửa điểm gặp nhau cũng không có, đây là muốn làm cái gì a?


"Vào đi, tại viện đứng ở cửa làm cái gì?" Lý Trường Phong nửa ngày không gặp Hứa Thanh tiến vào, liền cao giọng kêu.


"Đến! Đi vào trước đi, nơi này cũng không phải nói chuyện địa phương."


Ngày hôm nay dương quang vừa vặn, ấm áp, cũng không phải mặt trời, chiếu lên trên người cực kỳ thoải mái, hạ vũ cùng Hứa Thanh ngồi ở trong sân, mặt đối mặt, có chút lúng túng.


"Khụ, ngươi tìm ta có chuyện gì không? Nói thẳng đi, đều là người nông thôn, có cái gì." Hạ vũ thấy Hứa Thanh hướng rổ báo cho biết một chút, lập tức mặt cũng có chút nóng lên, cũng là, hắn như thế liền tới cửa, trước đây cũng chưa từng tới.


"Là như vậy, ta nghe Ngụy a nói ngươi hội làm nhiều cá, cho nên muốn đến học một ít." Vừa mới bắt đầu hạ vũ cũng không tin nhiều cá có thể làm thành ăn ngon đồ ăn đây, nhưng là trong thôn có rất nhiều người đều sẽ làm, cho nên hắn nghĩ đến tìm Hứa Thanh học một ít, người khác hắn cũng không tin, dù sao này cách làm là Hứa Thanh nơi này truyền đi.


Hứa Thanh ngược lại là không nghĩ tới hạ vũ tới cửa mục đích lại là vì học làm cá, "Này có cái gì, đến, ta nói với ngươi một lần, nghe xong có cái gì không hiểu địa phương hỏi lại ta."


Lý Trường Phong nghe Hứa Thanh cẩn thận nói cách làm, thanh âm kia làm cho hắn không rõ mê muội, hắn ngẩng đầu lên, vừa vặn nhìn thấy Hứa Thanh lộ ra một vệt nụ cười, điều này làm cho hắn trong lòng hơi động, chính mình tức phụ nhi quả nhiên là tốt nhất!


"Hiểu không? Còn cóvấn đề nào khác không?"


Hạ vũ lập tức gật gật đầu, "Nghe hiểu, tiểu Thanh ca ngươi thật là lợi hại, nghĩ tới đây làm cá."


Hứa Thanh biểu thị nếu như không có tiểu Thanh ca ba chữ, hắn hội càng cao hứng, "Ngươi có thể gọi ta Hứa Thanh, hoặc là Thanh ca cũng có thể."


Hạ vũ ngược lại là không nghĩ tới là bởi vì Hứa Thanh lôi danh xưng này, còn tưởng rằng hắn chỉ là không thích, lập tức sửa lại khẩu: "Thanh ca! Ta hiểu lạp!"


Trẻ nhỏ dễ dạy vậy, Hứa Thanh đối với mình giảng bài năng lực đó là càng ngày càng hài lòng, "Thanh ca, ngươi nhận thức lâm tiểu đại phu sao?" Hạ vũ thận trọng thấp giọng hỏi Hứa Thanh.


Lý Trường Phong này vừa nghe, không cần nghĩ biết đến chuyện gì, Lâm Phương Lương tên kia vừa đi, nhưng là tổn thương một mảnh chưa kết hôn ca nhi tâm đây! Thật vất vả trong thôn đến cái trên trấn hán tử, làm sao vẫn không có đợi mấy ngày liền rời đi đây! Này không trong thôn vài cái ca nhi đều bị cảm, đều yêu thích chạy đi Lâm Phương Lương gia tiệm bên trong đi "Xem bệnh!"


"Híc, là, nhà ta Trường Phong cùng lâm tiểu đại phu là huynh đệ tốt, làm sao?" Không thấy được Lâm Phương Lương thật là hành, tiểu ca đều đến bọn họ nơi này tới tìm hắn.


Hạ vũ cắn cắn môi, "Không có, chính là mấy ngày trước nghe người ta nói trên trấn lâm tiểu đại phu đến thôn chúng ta đến, ta liền hiếu kỳ hắn làm sao liền muốn đến chúng ta nơi này đây, còn giúp làm việc."


Hứa Thanh này có thể bị đang hỏi, hắn cũng không thể nói Lâm Phương Lương là mang theo mục đích mới tới đi, "Làm to phu mà, nghĩ tới khác với chúng ta, cái này cũng là chuyện thường xảy ra."


Hạ vũ thấy Hứa Thanh nơi này là bộ không ra những thứ đồ khác, ngồi lập tức cáo đừng rời bỏ.


"Chà chà, ta Tiểu Vũ Ca có tình địch!" Hứa Thanh bén nhạy nhận ra được hạ vũ tiểu tâm tư, bắt đầu vi Tạ ca nhi lo lắng, lúc này đến phiên Lý Trường Phong không hiểu, "Bọn họ còn không có thành đây, tại sao lại bốc lên cái tình địch?"


Hứa Thanh đóng lại cửa viện, lại bắt đầu bận việc trong tay đồ, "Ta đây không phải là tưởng mà..."


"Thùng thùng! Có người có ở nhà không? Ta là Trần Khải!"


Này Hứa Thanh lời còn chưa nói hết đây, cửa viện liền lại bị gõ vang.


"Trần Khải! Hắn tới cửa đến tuyệt đối là có liên quan nhà hắn tiểu đệ ca nhi sự!" Hứa Thanh nhượng nghỉ ngơi Lý Trường Phong đi mở cửa, chính mình thu thập xong đồ vật, chuẩn bị đi làm bữa trưa, Trần Khải xa như vậy tới, có thể không có thể khiến người ta không bụng trở về đi thôi.


"Trường Phong."


"Ngươi làm sao!" Lý Trường Phong vừa mở môn liền nhìn thấy mới mấy ngày không gặp Trần Khải gương mặt mệt mỏi, trên mặt cũng là mang theo cười khổ, "Vào đi."


Hứa Thanh đem nước trà bưng tại nhà chính trên bàn, cũng kinh ngạc một cái Trần Khải trạng thái tinh thần, hắn có thể nhớ tới người này cùng Tạ a thúc giống nhau, cả ngày đều là cười ha hả thẳng tính, Trần Khải kêu hắn một tiếng sau, trên mặt vẫn là dáng dấp kia, hiển nhiên là tâm lý giấu sự tình, "Ta đi làm cơm, các ngươi trò chuyện đi."


Lý Trường Phong lôi kéo ghế ngồi ở Trần Khải đối diện, "Nói một chút, chuyện gì xảy ra? Làm thành này tấm đức hạnh!"


Trần Khải hai tay dùng sức xoa xoa mặt, "Ngày đó các ngươi nói với ta Mã Phú Quý sau đó, ta trở về thì đem sự tình nguyên bản nói cho ta a bọn họ, bọn họ cũng rất kinh ngạc, vừa mới bắt đầu còn không tin, sau đến mình đi trên trấn lén lút hỏi thăm, kia đồ chó, quả nhiên giấu diếm chúng ta! Cho nên liền tại buổi tối ngày hôm ấy tìm tới Mã gia tưởng từ hôn, ai biết...".


Ai biết Mã gia làm sao cũng không chịu đáp ứng từ hôn, đến tai nửa đêm hoàn đem Mã Phú Quý tại trong nha môn người hầu anh em họ gọi tới, nói là Trần gia nói chuyện không làm sổ, này muốn là đặt tại trong nha môn, nhưng là phải chịu đòn!


"Cũng đừng bắt nạt phụ chúng ta là nông dân, không hiểu trong nha môn sự, vì không cho tiểu Hồng gả cho loại người như vậy, ta là phí hết lớn công phu mới để cho Mã gia lỏng ra khẩu, đem sự kiện kia cấp hủy bỏ."


Lý Trường Phong cảm thấy được việc này không đơn giản như vậy, nếu như cứ như vậy hủy bỏ, Trần Khải cũng sẽ không là hiện tại bộ dạng này, "Sau đó bọn họ liền đổi ý ?"


Trần Khải mệt mỏi lắc lắc đầu, "Cho tới bây giờ ta cũng không có cách nào tin tưởng, tiểu Hồng lại còn muốn gả cho Mã Phú Quý, ngươi nói, đây là chuyện gì a! Chúng ta bỏ ra thật là lớn công phu mới để cho Mã gia lỏng ra khẩu, nhưng này tiểu Hồng, hắn! Ai!"


Bởi vì Trần Hồng hoàn kiên trì phải gả cấp Mã Phú Quý, nhượng Trần gia lâm vào thế bí, bọn họ mới mất công tốn sức nhượng Mã gia lui thân, này Trần Hồng liền ra cái này tra, làm cho hắn gả đi, nhưng là đã biết đối phương là hạng người gì, Trần gia cũng không yên lòng Trần Hồng gả đi, huống hồ đã lui thân, này muốn là tái gả đi, không phải là cấp lại à! Không cho hắn gả, hiện tại Trần Hồng liền tại gia cáu kỉnh, nói cái gì nếu là không gả này Mã Phú Quý, hắn sau đó liền ai cũng không lấy chồng!


"Ta mấy ngày nay thật sự là sắp điên rồi, ngươi nói, tiểu Hồng hắn đến cùng đang suy nghĩ gì! Trước đây hắn không phải là cái này đức hạnh!" Trần Khải thực sự không nghĩ ra Trần Hồng vì sao lại làm loại này quyết định, hơn nữa, bởi Mã Phú Quý hợp cách chính là không có hài tử, điều này cũng làm cho Trần Khải tức phụ nhi mấy ngày nay cùng tâm tình rất hạ.


"Các ngươi sau đó tìm Mã gia lại nói không?" Lý Trường Phong cau mày, không nghĩ tới sự tình dĩ nhiên hội là bởi vì Trần Hồng mà biến thành như vậy, trong trí nhớ Trần Hồng không phải là loại kia sẽ nói ra không lấy chồng Mã Phú Quý sẽ không lấy chồng nói người.


Trần Khải lắc lắc đầu, "Làm sao có khả năng đến nhà lại nói chuyện này, thân là chúng ta kiên trì muốn lui, lúc này mới lui lại tới cửa cầu, đây không phải là tại hướng chính mình trên mặt hung hăng quạt một bạt tai sao? !"


Hơn nữa coi như Mã gia có đồng ý, nhưng là Trần Hồng này một gả đi vào, không phải là bị nhà bọn họ coi thường à! Ngày hôm đó sau có thể làm sao sinh hoạt.


Lý Trường Phong gật gật đầu, việc này xác thực không dễ xử lí, nhưng này sự là liên quan với Trần gia việc nhà, hắn cũng không giúp được trực tiếp bận, "Ngươi hôm nay tới là?"


"Cám ơn các ngươi nói cho ta Mã Phú Quý sự, lần trước ta sốt ruột đi, cũng không kịp nói cám ơn đây, lại có thêm chính là, trong nhà quá bị đè nén, ta đi ra hóng mát một chút."


Trần Khải tức phụ nhi mấy ngày nay lời nói đều không thế nào cùng Trần Khải nói, cùng người nhà họ Trần giao lưu cũng càng ngày càng ít, Trần Khải bận bịu Trần Hồng sự, đối chính mình tức phụ nhi phản ứng vẫn không có bao nhiêu để ý, này phát hiện sau, muốn cùng Trần Khải tức phụ hảo hảo câu thông câu thông, nhưng không ngờ, "Vợ ta sáng sớm hôm nay hồi nhạc phụ ta nhà bọn họ, ta đi tìm hắn, kết quả nhạc phụ ta nói làm cho hắn ở nhà ở mấy ngày, không có cách nào, ta liền rời đi."


Trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời trên ứng dụng TYT

Download on the App Store Tải nội dung trên Google Play

trướctiếp