Thông tin truyện

Tâm Duyệt Nguyệt Này

Tâm Duyệt Nguyệt Này

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Sủng

Nguồn:

Wattpad.com/user/inhH39

Trạng thái:

Đang ra
Tên gốc: Tâm duyệt thử Nguyệt| 心悦此月
Tác giả: Băng Khối Nhi | 冰块儿
Nguồn: Trường Bội
Nguồn dịch: https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/2021/08/tam-duyet-nay-nguyet.html
Độ dài: 68 chương chính văn + 4 phiên ngoại
Editor: San
Thể loại: HE, gương vỡ lại lành, cẩu huyết, giới giải trí, ngọt sủng, đạo diễn trầm ổn tiêu chuẩn kép công X diễn viên ngọt ngào dụ người mơ ước thuần khiết thụ, vườn trường 

Văn án

Khi kẻ lừa đảo gặp ông tổ lừa đảo.

An Gia Nguyệt là sinh viên của Học viện điện ảnh, khoa Diễn xuất, mới 19 tuổi đã thành công trở nên nổi tiếng, thành từ khóa tìm kiếm hot khi dùng thành tích cực cao để nhập học.

Sau đó, trường học tổ chức tiệc tối, cậu cũng thể hiện thiên phú kinh người của mình, dùng một vai diễn, khẳng định kĩ năng bản thân, được vô số người đại diện chú ý, ai cũng đưa danh thiếp cho cậu, khen ngợi cậu.

An Gia Nguyệt tốt nghiệp, hai năm sau, cậu đã 24 tuổi. Sự nghiệp không có. Tiếng tăm không có. Đi thử vai đều thất bại.

Người đại diện trước kia từng mừng rỡ cỡ nào khi được tiếp nhận cậu, giờ đây chỉ vào mặt cậu, mắng cậu "Không có tiền đồ", chỉ có thể đảm nhiệm vai bối cảnh trong những bộ phim không có tiếng tăm.

Không phải cậu sợ đóng phim, chỉ là sợ mình nổi tiếng sẽ bị người kia phát hiện mà thôi.

Điềm văn, nửa trước là yêu đương vườn trường, nửa sau là sảng văn vòng giải trí, công thụ yêu thương sủng ái nhau, gương vỡ lại lành, motip cẩu huyết cũ, đừng mang theo tam quan. (wattpad: inhH39)

Công thụ đều có hai mặt tính cách, mỗi người đều có nỗi khổ riêng, một ít vướng mắc phía trước sau này mới làm rõ, tóm lại hai người rất yêu nhau, kiên nhẫn quan sát sẽ có thể nghiệm tốt hơn.

Tác giả:  Tiêu đề mỗi chương đều là tên một bộ phim, có lời giới thiệu sơ lược về bộ phim điện ảnh đó cùng với trích dẫn lời thoại kinh điển, có thể làm một list xem phim nhé ^o^/

******

Đôi lời của editor:

Truyện này tớ đã đọc xong bản cv, hợp guu tớ, ngọt văn, hơi cẩu huyết nhưng không lằng nhằng rắc rối, mạch truyện xuyên suốt, chặt chẽ không lan man. Và quan trọng là nó 68 chương thôi, dễ edit!:))

Về tên truyện, Tâm duyệt Nguyệt này, Nguyệt là tên nhân vật chính, còn Nguyệt này là kiểu là bạn ấy chứ không phải là ai khác đó. Nói nôm ma thì có nghĩa là trong lòng anh công nhà mình chỉ yêu thích, chỉ vui vẻ vì em Nguyệt này thôi! Còn thế nào thì cứ đọc truyện rồi sẽ biết nha!